Giới thiệu

Tin học Huy Hoàng thương hiệu được hình thành từ năm 2013 đến nay, với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm & giải pháp an ninh chuyên nghiệp Chuyên máy tính, linh kiện vi tính, lắp đặt phòng nét, máy văn phòng, sửa chữa laptop, máy in, lắp đặt camera …. Là một trong những đơn vị ra đời sớm và có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất thị trường. với mục tiêu trở thành đơn vị chuyên kinh doanh lắp đặt thiết bị an ninh giám sát số 1 tại Việt Nam.

Slogan: Máy tính và giải pháp mạng.

Quan điểm kinh doanh: “Chúng tôi không chỉ bán 1 sản phẩm, chúng tôi mang đến cho bạn 1 giải pháp hoàn hảo. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm tốt, chúng tôi mang đến cho bạn sự hiệu quả”

Với đội ngũ nhân sự đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi luôn luôn cải tiến chất lượng sản phẩm. Và dịch vụ nhằm hoàn thiện hơn, đáp ứng ngày càng cao hơn. Giữ vững vị trí đứng đầu trong việc cung cấp sản phẩm & dịch vụ đến với khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Trụ sở 292/23,Đường Lý Nhơn, Ấp Doi Lầu, ATĐ, Cần Giờ, HCM

Đến với Tin học Huy Hoàng khách hàng được đảm bảo “Sự an toàn” bằng uy tín của người đứng đầu cùng toàn thể đội ngũ nhân viên của chúng tôi!